Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÙNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH ELIS

Chiều ngày 12/4/2018, trường Tiểu học Yên Thọ phối kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Elis tổ chức giao lưu chương trình English festival, đây là hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường tại nhà trường.


           Chương trình hoạt động ngoại khóa English festival là một hoạt động bổ ích và là sân chơi tạo hứng thú, động lực cho học sinh học được trải nghiệm với các câu hỏi, câu đố, trò chơi sử dụng bằng tiếng anh với giái viên người bản xứ.

\

Tiết mục văn nghệ bằng tiếng anh của  các em học sinh

            Phần giao lưu với các thầy cô giáo người nước ngoài tạo cho các em học sinh có hứng thú và nhiệt tình tham gia chương trình. Đặc biệt là bài nhảy dân vũ ấn tượng của tập thể học sinh trong nhà trường cùng các thầy cô giáo đến từ trung tâm anh ngữ Elis. Chính những hoạt động này đã làm nóng lên bầu không khí học ngoại ngữ của các em học sinh trường Tiểu học Yên Thọ đồng thời cũng là dịp để kết nối giữa các thầy cô giáo người bản xứ và các em học sinh gần nhau hơn. Đống thời giúp cho các em học sinh nâng cao kỹ năng nghe, nói, viết tiếng Anh cũng như kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm.. Cũng qua hoạt động này, giáo viên dạy ngoại ngữ của nhà trường còn có cơ hội được đối chiếu, kiểm chứng bản thân, để rút ra kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả dạy tiếng Anh trong nhà trườ

  

 

Các em học sinh tham gia trò chơi với giáo viên người bản xứ

 

Phần giáo lưu với giáo viên người bản xứ

BGH cùng tập thể giáo viên trung tâm tiếng anh Elis và các em học sinh

            Kết thúc chương trình English festival để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tạo cho các em một môi trường giao tiếp thân thiện và hứng thú say mê với môn học tiếng anh.

                                                                                                    CTV: Hải Linh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu