Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch tháng của nhà trường, hôm nay ngày 30/3/2018 trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức sân chơi giao lưu kiến thức các môn học dưới hình thức "Rung chuông vàng".


              Tham gia sân chơi có 60 gương mặt ưu tú xuất sắc  được lựa chọn từ khối 4,5 với 25 câu hỏi thuộc các lĩnh vực. Các câu hỏi đều liên quan đến kiến thức cơ bản các em được học trong nhà trường, ngoài ra còn lồng ghép các câu hỏi kiến thức về danh lam, thắng cảnh, văn hóa, lịch sử địa phương… Với hình thức thi độc lập, loại trực tiếp, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân với mức độ khó tăng dần. Ở những câu hỏi khó, các thí sinh được quyền trợ giúp của các thầy cô giáo. Thí sinh vượt qua câu hỏi cuối cùng sẽ giành được quyền "Rung chuông vàng". Trải qua các vòng thi gây cấn bạn Nguyễn Thị Hồng - Học sinh laớp 4 A đã xuất sắc vượt qua 60 bạn thí sinh khác giành quyền "Rung chuông vàng" và vòng nguyệt quế vinh quang.

 

Các tiết mục văn nghệ cổ vũ cho các bạn thí sinh

Niềm vui của cô học trò nhỏ được vinh dự lên "Rung chuông vàng"

Cô Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường

trao vòng nguyệt quế cho bạn Nguyễn Thị Hồng 

Cô giáo Hoàng Thị Thu Hà  và thầy giáo Vũ Đình Anh - Phó hiệu trưởng

 trao thưởng cho 2 bạn lọt tốp 3 bạn xuất sắc nhất

              Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ trợ cho học sinh làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, đồng thời hướng các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đẩy mạnh hiệu quả thi đua "Xây dựng trường học thân thiên – học sinh tích cực"

60 học sinh xuất sắc khối 4, 5 tham gia vòng chung kết hội thi "Rung chuông vàng"

Phần thi cứu trợ của các cô giáo

Hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình cho Hội thi "Rung chuông vàng" của các bạn học sinh

 

Niềm vui của các bạn học sinh được tham gia sân chơi "Rung chuông vàng"

Toàn cảnh 

            Thông qua các vòng tuyển chọn và cuộc thi, thầy cô giáo trong nhà trường có thể phát hiện các điểm mạnh, ddiểm yếu trong kiến thức, để từ đó có định hướng, bồi dưỡng trọng tâm giúp học sinh phát triển toàn diện các mặt hoạt động giáo dục, tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng vận dụng, tư duy về những vấn đề, những kiến thức trong chương trình và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống…..

                                                                              CTV: Hải Linh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu