Trường Tiểu học Yên Thọ phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Giáo dục văn hóa Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu Kế chuyện nhân chứng về lịch sử Việt Nam

Thực hiện công văn số 1033/PGD&ĐT ngày 05/11/2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc phối hợp giao lưu tuyên truyền giáo dục lịch sử cho học sinh. Sáng ngày 11/12/2019, Trường Tiểu học Yên Thọ đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Giáo dục văn hóa Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu Kế chuyện nhân chứng về lịch sử Việt Nam cho CB, GV, NV và học sinh toàn trường.


 

Bác Đinh Quang Kiểm - Trung úy sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam ủy viên Hội Văn học - Nghệ thuật Việt Nam giao lưu kể chuyện lịch sử 

 

     Tập thể CB,GV,NV, học sinh nhà trường đã được các bác cựu chiến binh chia sẻ những câu chuyện lịch sử qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Qua đó giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, biết trân trọng và yêu quý hơn giá trị của cuộc sống hiện tại, biết được các thế hệ cha ông đã hi sinh xương máu có cuộc sống hòa bình ngày hôm nay.  

 

 

 

Tập thể Giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam

 

     Trong buổi giao lưu với tấm lòng thiện nguyện các em học sinh và các cô giáo đã tham gia ủng hộ các nạn nhân với số tiền hơn 3 triệu đồng,. Đây là chương trình có ý nghĩa sâu sắc giáo dục các em học sinh tinh thần nhân ái, yêu đất nước con người Việt Nam hơn. 

                                                                                  CTV: Nguyễn Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất