Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chia tay giáo viên về nghỉ hưu tại trường Tiểu học Yên Thọ

Hưởng ứng ngày 20/10 năm nay, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Yên Thọ đã tổ chức "Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10" nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống "khéo tay hay làm" của chị em phụ nữ trong thời kỳ mới.


    Tham gia Hội thi được chia thành 4 đội gồm: Đội 1, Đội 2 + 3, Đội 4 + 5 và Đội nhà bếp. Mỗi đội sẽ tiến hành thi nấu các món ăn và trang trí bàn tiệc. Các món không chỉ được trình bày đẹp, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây cũng là cơ hội để giao lưu thắt chặt tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình trường Tiểu học Yên Thọ và cũng là dịp để các anh em nam giới  hiểu thêm và chia sẻ những công việc hàng ngày cùng với người phụ nữ trong gia đình mình. 

 

 

 

 

 

Các đội thuyết trình về món ăn của đội mình

     

     Cũng trong không khí ấm áp của hội thi nấu ăn, chi bộ, nhà trường, công đoàn trường Tiểu học Yên Thọ lại phải nói lời chia tay đối với cô giáo Nguyễn Thị Viện - GV nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ 108 của Nhà nước. Trong hơn 30 năm công tác các cô đã từng tham gia giảng dạy và đã đạt những thành tích đáng kể . Cô là người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp, luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

     Một lần nữa, thay mặt cấp ủy, lãnh đạo nhà trường, kính chúc Cô và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

 

 

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng đồng chí về nghỉ hưu

 

 

Cô Vũ Thị Phương Thảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội thi

 

    Hội thi kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của các thầy cô giáo trong nhà trường. Giải thưởng của hội thi dành cho những món ăn đặc sắc không chỉ có giá trị vật chất mà còn là sự động viên, khích lệ các chị em giáo viên,cán bộ, nhân viên vừa giỏi việc trường vừa đảm việc nhà. Chúc các chị em ngày 20 - 10 thật vui vẽ, hạnh phúc !

                                              CTV: Nguyễn Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất