Trường Tiểu học Yên Thọ kết hợp với trường THCS Yên Thọ tổ chức tuyên truyền kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các em học sinh

Thực hiện Công văn số 954/PGD&ĐT thị xã Đông Triều v/v phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền PCCC và CNCH cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã năm 2019, sáng ngày 30/10/2019 Trường TH Yên Thọ, THCS Yên Thọ đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an thị xã Đông Triều tổ chức tuyên truyền ngoại khóa về công tác phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh hai trường TH Yên Thọ và THCS Yên Thọ.


     Tại buổi tuyên truyền, toàn thể CB, GV, NV và học sinh hai trường đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản về phương pháp phòng cháy, chữa cháy và quy trình xử lý khi có cháy, nổ xảy ra; kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy. Đồng thời hướng dẫn các em học sinh cách sử dụng, bảo quản, quản lý bình chữa cháy, các thiết bị điện, thiết bị ga an toàn và hiệu quả. Đặc biệt hướng dẫn các em cách thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra.

     Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh hiểu được việc giữ gìn an toàn, phòng chống chảy, nổ là một việc làm hết sức cần thiết để bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

     Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Các em học sinh cùng tham gia diễn tập PCCC

 

                                                          CTV: Nguyễn Bình

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất