Vui sao tiếng trống khai trường!

Hoà chung khí thế tưng bừng,phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới,sáng ngày 5/9/2013, trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014.

            Không khí ấy thật đúng với các bạn nhỏ học sinh trường Tiểu học Yên Thọ! Ngay từ sáng sớm,học sinh đã tề tựu về trường đông đủ. Không chỉ các bạn học sinh,ngay cả các thầy cô giáo,cán bộ nhân viên nhà trường cũng đã có  mặt từ sớm để chuẩn bị cho ngày khai  giảng đầy ý nghĩa  này. Trong năm học  2012 2013, thầy và trò trường Tiểu học Yên Thọ đã phấn đấu vươn lên giành được nhiều thành tích

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

Lễ chào cờ

 

Đ/c Đỗ Văn Lệ-Hiệu trưởng,đọc diễn văn khai giảng

 

Đ/c Đỗ Văn Lệ-Hiệu trưởng, đánh trống khai trường

 

Đ/c Đỗ Văn Lệ-Hiệu trưởng, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

             

           Những gương mặt thơ  ngây,rạng ngời giữa cờ và hoa làm ai nấy đều xúc động và bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm về buổi đầu cắp sách đến trường. Không chỉ học tốt mà các em học sinh dưới mái trường Tiểu học Yên Thọ còn rất có năng khiếu văn nghệ. Rất nhiều các tiết mục hay đã được các em trình diễn trong ngày  khai giảng. Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong sự hân hoan,háo hức của các em học sinh,sự quyết tâm cố gắng của cán bộ giáo viên và niềm tin của các vị đại biểu cũng như các bậc phụ huynh học sinh về một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích xuất sắc của thầy và trò  trường Tiểu học Yên Thọ.

 

                                                                                                                                                                                                                     CTV- Đình AnhCác thông tin khác:
Mới nhất