Trường Tiểu học Yên tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020.

Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay, ngày 10/01/2020, trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm biểu dương, động viên khích lệ cô và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ vừa qua.


     Sáng ngày 10/01/2020, trường Tiểu học Yên Thọ  tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020. Tham dự lễ sơ kết, có cô Vũ Thị Phương Thảo - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Hồng Vân - Hội trưởng hội cha mẹ phụ huynh, các bậc phụ huynh trưởng của các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 550 em học sinh trong toàn trường.

 

 

Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ

 

     Thay mặt Ban giám hiệu, Cô Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá và biểu dương những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì II. Trong buổi lễ Sơ kết, nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.

 

 

 

 

 

Cô Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường tao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

 

     Lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường về những kết quả  đã đạt được trong học kì I. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II tới. 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất