Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức hội thi "Đồng diễn thể dục giữa giờ và nghi thức Đội"

Ngày 21/12/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức hội thi "Đồng diễn thể dục giữa giờ và nghi thức Đội " với sự hưởng ứng nhiệt tình của 495 em học sinh.

Lớp 4B giới thiệu về cuốn sách ‘ Hạt giống tâm hồn”

Tủ sách lớp 4B được ví như kho tàng tri thức và là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn của mỗi con người .Vì thế giới của sách là cả một thế giới của tri thức rộng lớn.Đọc sách là chúng ta vừa được học hỏi vừa được trò chuyện với những người thông minh. Đối với lớp 4B sách vừa là bạn vừa là thầy.

Lớp 4A: Giới thiệu cuốn sách: “27 bài học về tinh thần lạc quan” – Vũ Thanh Việt.

Cuốn: "27 bài học về tinh thần lạc quan" – Vũ Thanh Việt là những mẩu chuyện đặc sắc và nổi tiếng viết về chuyện xung quanh ta dành cho lứa tuổi thiếu nhi do tác giả Lê Tiến Dũng, Vũ Thanh Việt, Đinh Hồng Sơn sưu tầm và tuyển chọn, được nhà xuất bản Văn hóa- Thông tin ấn hành.

Lớp 3A: Giới thiệu cuốn: “Dế mèn phiêu lưu ký” – Tô Hoài

Cuốn: "Dế mèn phiêu lưu ký" – Tô Hoài Dế mèn phiêu lưu kí là tác phẩm văn xuôi đặc sắc và nổi tiếng nhất của Tô Hoài viết về loài vật, dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ban đầu truyện có tên là Con dế mèn do Nhà xuất bản Tân Dân, Hà Nội phát hành năm 1941. Sau đó Tô Hoài viết thêm, đồng thời lấy lại các đoạn cũ bị kiểm duyệt bỏ, sau đó cho in ở nhà xuất bản Thanh Niên, Hà Nội năm 1954 với tên mới Dế mèn phiêu lưu ký.

Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

TRƯỜNG TH YÊN THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 18/11/2017, trường tiểu học Yên Thọ đã tổ chức "Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20 - 11" với sự tham gia của 3 đồng chí giáo viên đến từ 3 tổ chuyên môn trong nhà trường. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng Hội diễn văn nghệ “Hoa nắng sân trường”

Chiều ngày 17/11/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề "Hoa nắng sân trường".

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học”năm 2017

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về nước sạch vệ sinh môi trường trường học giai đoạn 2013 - 2017. Ngày 14/11/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm 2017.

Trường Tiểu học Yên Thọ hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT)”

Thực hiện công văn số 1145/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT ngày 07 tháng 11 năm 2017. Trong buổi Chào cờ sáng ngày hôm nay 13/11/2017, trường tiểu học Yên Thọ đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông, sự chia sẻ mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Qua đó, nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, và các thành viên trong cộng đồng… về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho xã hội.

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Hội thi chúng em với ngày hội văn hóa an toàn giao thông năm 2017

Ngày 26/10/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức " Hội thi chúng em với ngày hội văn hóa an toàn giao thông năm 2017".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6