Danh sách bài viết theo chuyên mục

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ PHỐI KẾT HỢP VỚI TRUNG TÂM MAX VIET TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

Thực hiện chương trình hoạt động tháng 3, chều ngày 06/3/2018 Liên đội trường Tiểu học Yên Thọ phối hợp với trung tâm giáo dục kỹ năng sống MAX VIET tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các con học sinh.

Để nâng cao công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, Liên đội trường TH Yên Thọ phối hợp với trung tâm MAX VIET tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục nâng cao kỹ năng sống, cung cấp một số kỹ năng cơ bản thông qua các trò chơi, đã hướng dẫn các con học sinh một số kỹ năng như giúp mẹ gấp quần áo, kỹ năng tự bảo vệ phòng tránh xâm hại trẻ em..... Đây là hoạt động tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, tham gia các trò chơi, tạo sự đoàn kết, gắn bó để xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Các em học sinh tham gia nhiêt tình vào các trò chơi giáo dục kỹ năng sống

Không khí hào hứng sôi nổi trong buổi hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích

Khuôn mặt rạng rỡ, tiếng cười hồn nhiên trong trẻo trong không khí của ngày hội. Hoạt động ngoại khóa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các con học sinh và nhận được sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh.