TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông triều. Hôm nay, sáng ngày 15 tháng 8, cùng các trường trong toàn thị xã, trường Tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức ngày hội tựu trường cho các em học sinh năm học 2019 – 2020

Trong buổi tập trung ngày hôm nay, cô giáo Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi trò chuyện vui vẻ với các em học sinh trong toàn trường. Cô đã giới thiệu với các em vị trí lớp học và các cô giáo giảng dạy trong toàn trường. Đồng thời trao tặng cho các em học sinh lớp 1 những chiếc mũ bảo hiểm với lời dặn dò đầy yêu thương: "Các em hãy chấp hành tốt luật an toàn giao thông nhé!"

Cô Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng

mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Với tâm trạng rộn ràng, náo nhiệt, các bạn vui vẻ sau kì nghỉ hè bổ ích được quay trở lại gặp bạn bè với ngôi trường được sửa sang "thay áo mới" Các em học sinh ra về trong niềm vui hân hoan, phấn khởi để chào đón một năm học mới bắt đầu.

CTV: Nguyễn Bình