Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hôm nay, ngày 8/3, Công Đoàn trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức gặp mặt CB-GV-NV nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự với buổi lễ có đ/c Phạm Văn Lượng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng với sự có mặt đông đủ của các cán bộ, công đoàn viên nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Lượng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các cán bộ, công đoàn viên của nhà trường đã có dịp giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng giữ gìn tổ ấm. Dường như bao lo toan thường ngày giờ đây đã nhường chỗ lại cho những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào của những người thương yêu nhất dành cho mình.

Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng khó phai, dường như mọi khoảng cách đều tan biến, chỉ còn tiếng cười và niềm vui đọng lại trong tim của mỗi người. Mãi chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn trẻ trung – xinh đẹp – là những mùa xuân đầy quyến rũ, ấm áp, luôn là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống