Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức sơ kết học kì I năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 13/01/2016, trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016
Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể xã; đại diện Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể toàn thể CBCNV và 465 học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ Thầy giáo Phạm Văn Lượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá, ghi nhận những thành tích của thầy và trò nhà trường. trong học kỳ 1, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II.

Nhân dịp này nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

Buổi lễ sơ kết đã khép lại với những niềm vui và phấn khởi đó cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Thầy giáo  Phạm Văn Lượng- Bí thư chi bộ , HT nhà trường báo cáo sơ kết HKI.

Thầy giáo Phạm Văn Lượng- Bí thư chi bộ, HT nhà trường

trao thưởng cho học sinh- Đạt Huy chương đồng môn Bóng bàn cấp tỉnh.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

trao trưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong học kì

CTV: Nguyễn Thảo