TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ HƯỚNG TỚI CHƯƠNG TRÌNH TRÁI TIM CHO EM

Trong cuộc sống khó khăn và bộn bề những vất vả, con người cần phải biết thương yêu, đùm bọc, chia sẻ với nhau. Nhưng cao hơn thế là cái đạo lý, cái lẽ đời của con người Việt Nam. Ở đâu có cuộc sống khó khăn, ở đâu có hoạn nạn, con người rất cần có sự thông cảm, tương trợ lẫn nhau, đạo lí này xuất phát từ tấm lòng tương thân tương ái của người Việt Nam ta. Đó là một truyền thống tốt đẹp  ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Tiếp lối theo truyền thống đó, hưởng ứng chương trình trái tim cho em, sáng ngày 24 tháng 09 năm 2012, trường Tiểu học Yên Thọ kết hợp với Chi hội CTĐ nhà trường tổ chức tặng quà cho em Trần Tấn Dũng mắc bệnh tim bẩm sinh với xuất quà trị giá 500.000đ với mong muốn hỗ trợ cho em để có được một trái tim khỏe mạnh.

Thay lời cảm ơn các bạn học sinh, các thầy cô giáo, em đã nói nên ước mơ của mình, ước mơ đó chỉ đơn giản là em khỏi bệnh để bố mẹ không phải khóc vì em, để em được đi học  và bố em sẽ mua quà. Một điều đơn giản mà trẻ em nào cũng có thể có thì với em Dũng, đó là một niềm mơ ước lớn lao. Và tôi cũng tin chắc rằng những ước mơ nhỏ nhoi ấy của em sẽ trở thành hiện thực...

CTV: Kim Dung