TH Yên Thọ với Hội thi chung kết thao giảng chào mừng 30 năm ngày 20/11

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 30 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2012. Đồng thời thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 của nhà trường. Đã hơn một tháng nay phong trào thi đua dạy tốt - học tốt đã được triển khai rầm rộ trong toàn trường. Đặc việt cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã được 100%  các thầy cô tham gia sôi nổi với tất cả tinh thần cầu thị và phấn đấu vươn lên. Tham gia cuộc thi đầy trí tuệ này, những thầy cô tham gia ít nhất 2 tiết dạy và cả 2 tiết dạy đều phải đạt loại tốt mới được xếp giải, ba thầy cô giáo có điểm cao nhất sẽ tham gia thi chung kết tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

Sau nhiều tuần tranh tài. Sáng nay, ngày 19/11/2012, chung kết thi giáo viên dạy giỏi của trường TH Yên Thọ đã diễn ra với sự thể hiện của 3 cô giáo tiêu biểu: Cô Lê Thị Minh Hồng, cô Hoàng Thị The, cô Đỗ Thị Dung, với lần lượt 3 tiết dạy đầy sáng tạo và hấp dẫn: Tiếng anh 1: Lesson 11, Tập đọc 2 Quà của bố, Toán 4: Nhân một số với một hiệu.

Phần thi chung kết giáo viên dạy giỏi cấp trường đã khép lại , giải nhất thuộc về cô giáo Hoàng Thị The, giải nhì thuộc về cô Lê Thị Minh Hồng, Giải ba về cô Đỗ Thị Dung. Giải thưởng cho ba cô giáo tiêu biểu sẽ được nhận thưởng trên bục danh dự đúng ngày đầy ý nghĩa 20/11/2012.

CTV: Tuyết Lan