TH Yên Thọ ngập tràn niềm vui Trung thu nhớ Bác!

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu, sáng nay 19/9/2013, trường TH Yên Thọ tổ chức Kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục và đón Tết Trung thu năm 2013 cho tất cả giáo viên, học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng.

Chương trình Tết Trung thu được bắt đầu với hoạt động Kỷ niện 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục. Sau phần nghe thư Bác gửi do thầy Đỗ Văn Lệ - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày là nội dung của phong trào thi đua do cô Trần Thị Hoàn - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động.

Đ/c Đỗ Văn Lệ đọc thư của Bác Hồ gửi ngành giáo dục.

Cô Trần Thị Hoàn Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phát động thi đua.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “ Lá lành đùm lá rách”, “ Thương người như thể thương thân ” .... Huyện đoàn Đông Triều cũng tặng quà Trung thu để động viên những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn  quyết tâm phấn đấu thi đua học tập, rèn luỵện tốt.

Đ/c Bí thư Đoàn Công ty Cổ phần Vĩnh Thắng tăng quà HS có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy trò trường Th Yên Thọ vui đón Trung thu.

Màn múa Lân cổ truyền dân tộc.

Mâm cỗ Trung thu đầy mầu sắc.

Các lớp trưng bày mâm cỗ Trung thu.

CTV: Đình Anh