TH Yên Thọ Kỷ niệm 82 năm Hội LHPN Việt Nam 20/10


Sáng ngày 20-10-2012, Công đoàn và Ban nữ công trường Tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.   

Tại buổi lễ đ/c Trần Thị Hoàn - Chủ tịch Công đoàn trường lên ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và tổng kết phong trào thi đua “ giỏi việc trường đảm việc nhà” năm học 2011 - 2012 của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Được sự quan tâm của Chi bộ, Công đoàn và Ban nữ công nhà trường trong năm học vừa qua các nữ giáo viên đã không ngừng học hỏi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt huyết với nghề, có ý thức phấn đấu vươn lên trong mọi mặt.

Thay mặt cho chi bộ nhà trường đ/c: Đỗ Văn Lệ Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích của các nữ cán bộ, giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua.

 Thông qua buổi lễ các đ/c nữ công đã bày tỏ về bí quyết chăm lo hạnh phúc gia đình của mình, tạo cho không khí thực sự là một ngày vui của chị em phụ nữ - Một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười, rộn ràng niềm vui và ấm áp sự sẻ chia. Không khí đó sẽ là động lực cho các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực hơn nữa trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

 CTV: Kim Dung

                                                                        Mới nhất