Danh sách bài viết theo chuyên mục

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Yên Thọ năm học 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Ngày 12/10/2017, Liên đội Trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp cô Hoàng Thị Thu Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thu Hiền - TPT Đội cùng 40 em đội viên, nhi đồng là những bông hoa tiêu biểu thay mặt cho các em đội viên, nhi đồng của liên đội về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, em Chu Gia Khánh Linh – Liên đội trưởng đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học 2017 - 2018. Đại hội đã được nghe các tham luận về "Một số phương pháp học tập hiệu quả", tham luận về "Một số biện pháp về rèn luyện nề nếp tự quản của chi đội mình"; và bầu Ban chỉ huy Liên đội khóa mới năm học 2017 – 2018 gồm 9 đội viên tiêu biểu xuất sắc.

Vê dự và chỉ đại hội, Hoàng Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được; đồng thời chỉ đạo BCH Liên Đội mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Yên Thọ đã thành công tốt đẹp

Sau đây là một số hình ảnh:

T/H Ngọc Mai