Danh sách bài viết theo chuyên mục

Lớp 3B giới thiệu cuốn sách Cậu bé nhút nhát

Cuốn sách " Nhật ký chú bé nhút nhát " dành cho thiếu nhi, xuất bản đầu tiên năm 2012 của tác giả Jeff Kinney được NXB Văn Học phát hành.

Lớp 2B giới thiệu cuốn sách Kể chuyện Bác Hồ với thiếu niên và nhi đồng

Bác Hồ là vị lãnh tụ thiên tài, cả cuộc đời của Bác cống hiến cho dân tộc và cho tô quốc. Sinh thời. Bác luôn dành tình cảm sâu đậm cho các cháu thiếu niên nhi đồng, Bác xem việc bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cần thiết. Bác hết lòng thương yêu, ân cần dạy bảo thiếu nhi, cũng như rất tin tưởng, xác định trách nhiệm trọng đại của thiếu nhi đối với tương lai đất nước. Có một câu hát đã từng làm say sưa, xúc động bao thế hệ thiếu niên, nhi đồng hơn nữa thế kỷ nay, vẫn được các bạn hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu Bác Hồ vô hạn : "Ai yêu các nhi đồng/Bằng Bác Hồ Chí Minh", "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh/Hơn chúng em nhi đồng". Vâng, bài hát là sự thể hiện tình cảm sâu nặng của thiêu nhi Việt Nam đôi với vị Cha già kính yêu của dân tộc. Và đây cũng chính là nội dung của quyển sách mà em muốn giới thiệu hôm nay. Đó là cuốn sách "Bác Hồ với thiếu niên và nhi đồng" do nhà xuất bản Văn học phát hành năm 2015. Sách gồm 199 trang, khổ sách 13 x 18,5cm.

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Yên Thọ năm học 2017 - 2018

Ngày 12/10/2017, Liên đội Trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.