TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Ngày 09/11/2018 trường tiểu học Yên Thọ đã tô chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Trường Tiểu Học Yên Thọ đã tổ chức thao giảng chào mừng trong không khí thi đua sôi nổi. Thực hiện thao giảng với 3 tiết dạy Mỹ thuật lớp 5, âm nhạc lớp 3, tập đọc lớp 2 các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng các phương pháp dạy học như  phương pháp dạy học VNEN,  phương pháp bàn tay nặn bột, phương pháp dạy học Đan Mạch và ứng dụng CNTT trong giảng dạy…các phương pháp giảng dạy hay được  áp dụng rộng rãi trong các tổ khối của nhà trường.

Tiết thao giảng môn tập đọc do cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang giảng dạy

Tiết thao giảng môn Mỹ thuật do cô giáo Chu Minh Thùy giảng dạy

Tiết thao giảng môn Âm nhạc do cô giáo Nguyễn Thị Thảo giảng dạy

Ngày hội thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho các giáo viên trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục…