TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC RUNG CHUÔNG VÀNG DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 3

Thực hiện chương trình công tác tháng 12, chiều ngày 17/12/2018 trường tiểu học Yên Thọ tổ chức sân chơi kiến thức "Rung chuông vàng" dành cho khối học sinh khối 3.

Với tiêu chí phát triển toàn diện năng lực cho học sinh cũng như giúp các em trau dồi thêm những kiến thức phong phú, đa dạng về các lĩnh vực, sân chơi kiến thức Rung chuông vàng đã cung cấp cho các em những kiến thức liên quan đến khoa học xã hội, nghệ thuật. Đây không chỉ là sân chơi kiến thức hữu ích để học sinh giao lưu, thi đấu công bằng mà còn là một cơ hội để các bạn nhỏ thử thách bản thân mình, thử tài nhanh trí, sự thông minh cũng như khả năng nắm bắt kiến thức thực tiễn, toàn diện về các lĩnh vực. Với sự xuất sắc của mình em Nguyễn Trọng Khánh Duy học sinh lớp 3B đã vượt qua 60 thí sinh thi giành quyền Rung chuông vàng.

Sân chơi Rung chuông vàng là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn thúc đẩy phong trào thi đua học tập, khuyến khích học sinh tìm tòi và khám phá thêm các kiến thức mới xung quanh cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh chương trình kiến thức "Rung chuông vàng"

Các em học sinh chăm chú ghi đáp án

Các em học sinh hào hứng trả lời các câu hỏi

Màn cứu trợ của các cô giáo

Em Nguyễn Trọng Khánh Duy - học sinh lớp 3B xuất sắc Rung chuông vàng

Cô Hoàng Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng trao thưởng