TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG VÀ LỄ BÁO CÔNG TẠI KHU DI TÍCH LƯU NIỆM BÁC HỒ DỪNG CHÂN

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2018 tập thể CB, GV, NV và học sinh trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Lễ dâng hương và báo công với Bác tại khu di tích lưu niệm Bác Hồ dừng chân - Xã Hồng Thái Tây - Thị xã Đông Triều - Quảng Ninh.

Đoàn đại biểu gồm toàn thể CB, GV, NV và những gương mặt học sinh tiểu biểu đạt thành tiochs xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 về dâng hương, hoa và  báo công tại khu di tích lưu niệm Bác Hồ dừng chân - Xã Hồng Thái Tây - Thị xã Đông Triều - Quảng Ninh.

Về thăm nơi đây đoàn được cô hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác và xem những hình ảnh gần gũi của Bác với nhân dân Quảng Ninh để hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác.

Tập thể CB, GV, NV và học sinh trường TH Yên thọ dâng hương

tại khu di tích lưu niệm Bác hồ dừng chân

Các bạn học sinh được nghe thuyết minh về cuộc đời và

sự nghiệp cách mạng của Bác

Cô và trò trường TH Yên Thọ chụp ảnh lưu niệm tại khu di tich

Sau Lễ dâng hương, học sinh đã được học tập về tấm gương đạo đức, cũng như nhân cách cao đẹp của Người, hiểu hơn về lịch sử dân tộc, về vị cha già kính yêu đã hy sinh cả cuộc đời cho non sông đất nước.