TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TIẾT SINH HOẠT TẬP THỂ CHỦ ĐỀ "NGÀY TẾT QUÊ EM"

Thực hiện chương trình công tác tháng 01/2019 , ngày 25 / 01/2019 trường tiểu học Yên Thọ tổ chức tiết sinh hoạt tập thể chủ đề "Ngày tết Quê em".

Với sự chuẩn bị chu đáo của cô và trò, tiết sinh hoạt chủ điểm "Ngày tết quê em" được 16 lớp tổ chức bài bản, công phu, góp phần giúp các em học sinh  hiểu được nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta với những phong tục, tập quán về ngày Tết cổ truyền của dân tộc; giáo dục ý thức, kỹ năng văn minh trong ngày Tết. Qua đó khơi dậy cho các em lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ phát huy tục lệ, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời là môi trường để các em phát huy sự năng động, sáng tạo, giao lưu và trao đổi hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

Một số hình ảnh đặc sắc: