Trường Tiểu học Yên Thọ Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ủng hộ trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc mầu da cam.

Thực hiện công văn số 2507/SGD&ĐT - VP Ngày 28/08/2013. Hôm nay, vào hồi 15h nngày 25/11/2013 tại Trường Tiểu học Yên Thọ Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và trên 400 HS nhà trường, hoc sinh được giao lưu văn nghệ do các anh chị của đoàn nghệ thuật trường Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề biểu diễn.

Được chứng kiến nhiều nỗi đau của học sinh thiệt thòi, cảm động trước nghị lực vươn lên của các anh chị trong đoàn. Thầy và trò nhà trường với tấm lòng nhân ái - "lá lành đùm lá rách" đã quyên góp ủng hộ. Với số tiền 4.726.000 đồng. Góp phần nào vơi đi nỗi đau nhọc nhằn, khó khăn trong cuộc sống.

Thầy Đỗ Văn Lệ - Hiiệu trưởng nhà trường phát động ủng hộ.

Tiết mục giao lưu của Trung tâm hướng nghiệp.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của nhà trường.

Học sinh trường Tiểu học Yên Thọ quyên góp ủng hộ.