TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 8/3/2018 Công đoàn trường TH Yên Thọ tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Vũ Thị Bảo – Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc buổi tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để  làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cùng chị em ôn lại truyền thống lịch sử  ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Đ/c Vũ Thị Bảo ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường

chúc mừng và phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đàm ấm,  giao lưu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thú vị vê ngày 8/3.

Tập thể CBGV-NV trường Tiểu học Yên Thọ tự hào là một tập thể đoàn kết, gắn bó, biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.