Một số hình ảnh hoạt động Liên đội Tiểu học Yên Thọ tổ chức Chương trình “1.000 đồng Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Triều giai đoạn 2014 – 2017”

Thực hiện chương trình chỉ đạo của huyện đoàn trường Tiểu học Yên Thọ phát động phong trào "1000" đồng" thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đông Triều.

Liên đội Tiểu học Yên Thọ Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với Chủ đề “ Em yêu lịch sử Việt Nam” chào mừng 83 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2014.

Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề Em yêu lịch sử Việt Nam là một sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh. Thông qua cuộc thi giúp các em học sinh có thêm kiến thức về lịch sử với các mảng: Lịch sử địa phương, dân tộc, quê hương đất nước, Đoàn, Hội, Đội…

Liên đội Tiểu học Yên Thọ tặng “Áo ấm mùa đông” cho Liên đội Tiểu học Quảng Lợi tại huyện Đầm Hà.

Hôm nay ngày 11/3/2014 Liên Đội Tiểu học Yên Thọ phối hợp với HĐĐ huyện Đông Triều, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức đi thăm và tặng Áo ấm mùa đông cho Liên đội Tiểu học Quảng Lợi huyện Đầm Hà. Đây là chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm của CB - GV-NV - Học sinh của trường Tiểu học Yên Thọ tới đội viên TNNĐ trường TH Quảng Lợi ở vùng sâu, vùng xa, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Ninh.

Trường TH Yên Thọ Tổ chức kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 7/3/2014 trường Yên Thọ Tổ chức kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Trong không khí vui tươi. Đồng chí Trần Thị Hoàn chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày mồng 8/3 và khởi nghĩa 2 bà Trưng.

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp Huyện năm học 2013 - 2014.

Trường Yên Thọ tổ chức cho học sinh tham dự lễ khai hội tháng giêng truyền thống của địa phương.

Nhằm giáo dục học sinh về truyền thống cách mạng, truyền thống văn hóa trương Tiể học yên thọ tổ chức cho học sinh khối 4+5 tham dự lễ khai hội của xã Yên thọ. Học sinh được nghe về chiến thắng Vườn Giã trong thời kì kháng chiến chống thực dân Pháp.

Trương Tiểu học Yên Thọ tặng quà Tết cho học sinh nghèo.

Từ nguồn quỹ tiết kiệm thông qua việc thu gom vỏ lon bia, giấy vụn quỹ Chữ Thập đỏ trương Tiểu Học Yên Thọ tăng quà cho học sinh nghèo vui Tết Giáp Ngọ.

Trường Yên Thọ tổ chức tập huấn nghiệp vụ ra đề thi.

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn ngành GDĐT huyện Đông Triều mục đích nhằm năng cao kĩ năng ra đề thi của giáo viên cấp Tiểu học. Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên là giáo viên tập huấn kĩ năng ra đề thi để phục vụ chuyên môn.

Chi hội CTĐ trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức mổ lợn nhân đạo.

Để giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán. Phong trào "nuôi lợn nhân đạo" Là một phong trào hoạt đông nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc nhằm giúp các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đã thành thông lệ nhiều năm nay, Chi Hội Chữ Thập Đỏ Trương Tiểu học Yên Thọ đã phát động phong trào " nuôi lợn nhân đạo" tới 100% chi Đội lớp nhi đồng trong toàn Liên Đội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo Đội viên. Tổng kết phong trào với tổng số tiền thu được 4.180.000đ (bốn triệu một trăm tám mươi nghìn đồng chẵn).

Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở tổ chức tại trường Tiểu học Yên Thọ.

Ngày 13-12-2013, Phòng ĐT huyện Đông Triều đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2013 - 2014. Tham dự Hội thi có 18 thí sinh là giáo viên trường TH Yên Thọ và TH Yên Đức - đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường 2 năm học vừa qua. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6