Liên đội Tiểu học Yên Thọ tặng “Áo ấm mùa đông” cho Liên đội Tiểu học Quảng Lợi tại huyện Đầm Hà.

Hôm nay ngày 11/3/2014 Liên Đội Tiểu học Yên Thọ phối hợp với HĐĐ huyện Đông Triều, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức đi thăm và tặng Áo ấm mùa đông cho Liên đội Tiểu học Quảng Lợi huyện Đầm Hà.
Đây là chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm của CB - GV-NV - Học sinh của trường Tiểu học Yên Thọ tới đội viên TNNĐ trường TH Quảng Lợi ở vùng sâu, vùng xa, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Ninh.

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tinh thần tương thân tương ái. Giai đoạn 1 nằm trong chương trình Kết nghĩa Liên đội thầy và trò nhà trường đã tặng 100 Áo ấm mùa đông với tổng giá trị là 11.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa giúp các bạn thiếu nhi bớt đi cái lạnh mùa đông yên tâm học tập.

Món quà ý nghĩa của các học sinh trường tiểu học Yên Thọ.

Tổng Phụ trách 2 trường kí bản ghi nhớ với tinh thàn đoàn kết giúp đõ.

Đồng chí Đỗ VĂn Lê Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ gv-hs nhà trường.

học sinh giáo viên nhân viên 2 trường anh em kết nghĩa.

CTV: Đình Anh