CÁC TRƯỜNG KHU VỰC 5 TỔ CHỨC HỘI THI TRÌNH DIỄN ROBOT CẤP CỤM

Thực hiện theo hướng dẫn số 160/HD-GD&ĐT ngày 25/02/2019 của Phòng GD&ĐT Đông Triều. Sáng ngày 08/4/2019 các trường tiểu học và THCS cụm 5 tổ chức Hội thi Robot vòng thi cấp cụm theo chủ đề "Hành trình di sản văn hóa - lịch sử Đông Triều".

Về dự hội thi có các đồng chí CBQL các thầy cô giáo hướng dẫn học sinh thi đấu và các em tham gia trình diễn Robot đến từ các trường TH &THCS khu vực 5

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã vận dụng kiến thức để sáng tạo, lập trình, điều khiển và thi đấu robot theo yêu cầu của ban tổ chức.

Sau thời gian thi đấu ngay cấn và căng thẳng, Ban tổ chức đã lựa chọn được 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích và 4 đội giải cao nhất tiếp luyện tập để tham gia trình diễn và giới thiệu sản phẩm Khoa học và Công nghệ tại ngyaf hội trong ngày hội KHCN tại thị xã Đông Triều năm 2019.

Đây là một sân chơi khoa học, kỹ thuật bổ ích để các em học sinh cấp TH&THCS  phát huy khả năng sáng tạo, giúp các bạn học sinh trau dồi nâng cao kiến thức về KHCN.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Ông Vũ Trường Thoi - Hiệu trường THCS Hoàng Quế - Trưởng ban tổ chức

đọc khai mạc Hội thi Trình diễn Robot

Phần thi trình diễn Robot của các đội

CBQL các trường TH&THCS khu vực 5 tham dự Hội thi

Trao giải cho các đội đạt giải