Xuất bản thông tin

NGÀY HỘI VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ

NGÀY HỘI VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ


               Sáng ngày 29 tháng 04 năm 2013, trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức ngày Hội vệ sinh môi trường cho toàn thể CBGV – NV và học sinh. Ngày hội mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ và phần thi hiểu biết về vệ sinh môi trường do các em học sinh nhà biểu diễn; đồng thời các em còn được tuyên truyền về ý nghĩa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

Các em học sinh còn tham gia các phần thi: vẽ tranh với chủ đề “ Hành động và bảo vệ môi trường” , Thực hành lao động vệ sinh; thi thuyết trình với các chủ đề: giữ nhà sạch để có sức khoẻ, sạch và khoẻ, rửa tay bằng xà phòng... nói lên ước mơ, nguyện vọng của mình và đưa ra các thông điệp về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; thực hành cọ rửa nhà vệ sinh và rửa tay bằng xà phòng. Qua ngày Hội nhà trường đã lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch sởi tới CBGV-NV và học sinh nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và cần thiết tới các thầy cô và các em đấu tranh với đại dịch sởi của cả nước.

Ngày hội vệ sinh trường học đã tạo không khí sôi nổi cho các học sinh có một sân chơi bổ ích và lý thú, có kiến thức, kỹ năng thực hiện tốt vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, ngày hội vệ sinh môi tường còn nhằm nâng cao trách nhiệm của các thầy (cô) giáo, làm cho mọi người quan tâm nhiều hơn về vấn đề môi trường sống của chính mình./.

Một số hình ảnh của ngày Hội

Phần thi kiến thức vệ sinh môi trường

Phần thi kiến thức vệ sinh môi trường

Đồng diễn thể dục chào mừng

Thi vẽ tranh của học sinh

Thi vẽ tranh

Lớp 5B dọn vệ sinh

Thực hành dọn vệ sinh

Học sinh thực hành dọn vệ sinh

Hình ảnh thi vẽ tranh

Tranh dự thi của lớp 3C

Học sinh nghe tuyên truyền phòng, chống dịch sởi

Thầy Đỗ Văn Lệ trao quà cho các lớp đạt giải

 

CTV: Kim Dung