Asset Publisher

Trường TH Yên Thọ tổ chức Hội nghị CB–VC-LĐ năm học 2013-2014.

Trường TH Yên Thọ tổ chức Hội nghị CB–VC-LĐ năm học 2013-2014.

Hôm nay, ngày 3 tháng 10 năm 2013, trường TH Yên Thọ đã tổ chức Hội nghị cán bộ-viên chức-lao động năm học 2013-2014. Đến dự với hội nghị có đồng chí Lê Nho Tập - chuyên viên PGD & ĐT Đông Triều và đầy đủ cán bộ, viên chức, lao động trường TH Yên Thọ.

                 Mở đầu hội nghị đồng chí Đỗ Văn Lệ, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu của năm học 2013-2014. Tiếp theo là báo cáo của Trưởng ban thanh tra nhân dân về kết quả hoạt động thanh tra năm học 2012-2013 và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động năm học mới. Nội dung tiếp theo là đồng chí Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2012-2013, phát động phong trào thi đua năm học 2013-2014.

Đ/c Đỗ văn lệ hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thi đua năm học 2012-2013

triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014

      Phần quan trọng nhất của hội nghị là các ý kiến tham luận để thực hiện được các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2013-2014. Có rất nhiều ý kiến thảo luận về nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục học sinh như: Nâng cao ý thức trách nhiệm của GV và HS, chế độ ưu đãi khi các GV và học sinh đạt thành tích cao trong năm học, tinh thần và ý thức trách nhiệm của tập thể CB-VC-LĐ.  Ngoài ra còn có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi về các lĩnh vực khác như: Công đoàn, Đoàn TN, Đội Thiếu niên TP Hồ Chí Minh góp sức nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đồng chí Lê Nho Tập thay mặt phòng GD & ĐT Đông Triều phát biếu ý kiến khẳng định, TH Yên Thọ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012-2013, nhiều tấm gương tiêu biểu các thầy cô giáo đã cố gắng hết sức mình cho công việc giáo dục học sinh, tận tâm với nghề; các thầy cô thực sự là những tấm gương sang cho HS noi theo như: cô Nguyễn Thị Huệ, cô Hoàng Thị Thương, cô Lê Thị Hồng Quyên….; nhiều học sinh ưu tú của trường đã lập được thành tích xuất sắc, điển hình là em: Nguyễn Quang Huy – GTTM quý I cấp Quốc gia, em Bùi Đức Hải- Giải A HMV cấp tỉnh…Từ những thành tích trên, đồng chí đã thẳng thắn nêu lên những chỉ tiêu cần điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn nhà trường và phát động phong trào thi đua, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học mới mà trong đó vai trò của các cấp quản lý và sự đoàn kết thống nhất nội bộ là những động lực căn bản để hoàn thành kế hoạch năm học mới của nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị The trình bày tham luận tại hội nghị

Đ/c Lê Nho Tập chuyên viên phòng GDĐT Đông Triều phát biểu chỉ đạo hội nghị.

      Sau ½ ngày làm việc, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với những quyết tâm và sự đoàn kết trong toàn thể CB-VC-LĐ nhà trường. Hy vọng một năm học mới với nhiều thành công sẽ đến với trường TH Yên Thọ, đáp ứng niềm tin yêu của toàn thể học sinh, phụ huynh và nhân dân.

 

                                                                                                                  CTV:    Đình Anh