Asset Publisher

Trường TH Yên Thọ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường TH Yên Thọ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức Hội thi chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931- 26/3/2016).


           Về dự buổi lễ có Đ/c Phạm Văn Lượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu đại diên cho các ban ngành đoàn thể địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các cán bộ GVNV và 465 em thiếu viên nhi đồng nhà trường về dự đông đủ.

           Sau các tiết mục văn nghệ và lời khai mạc của Thầy giáo Phạm Văn Lượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Tổng phụ trách đội đã ôn lại 85 năm chặng đường lịch sử của các thế hệ thanh, thiếu niên Việt Nam đã viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn.

          Sau phần nghi lễ, các em học sinh được tham gia đồng diễn múa hát tập thể. Chơi các trò chơi dân gian đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, các em được giao lưu, học hỏi; đồng thời, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động  Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

          Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đây cũng là một trong những biện pháp tích cực tạo điều kiện cho nhân cách học sinh phát triển toàn diện – Đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong thời đại mới.

         Hội thi đã, khơi dậy truyền thống của Đoàn, niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện và các hoạt động Đội. Hy vọng, các em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong các hoạt động ngoại khoá để các em " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" từ đó các em có những trải nghiệm bổ ích trong cuộc sống  và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Đ/c Phạm Văn Lượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi

 

Đ/c Hoàng Huy Trương – Bí thư Đoàn xã Yên Thọ tặng hoa chúc mừng.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền  -Tổng phụ trách đội ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn.

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

 

Học sinh thi múa hát tập thể.

 

Các em tham gia thi nhảy dây.

 

Các em tham gia thi kéo co.

 

Thầy Phạm Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho các  lớp đạt giải .

                                                                       

             

                                                                         Vũ Bảo