Asset Publisher

Trường TH Yên Thọ giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”.

Trường TH Yên Thọ giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”.


        Hôm nay, ngày 09/5/2017, tại trường Tiểu học Yên Thọ đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề "Thắp sáng ước mơ" giữa Đoàn nghệ thuật trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi thuộc Trung tâm nghệ thuật tình thương TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường.

       Sau diễn văn khai mạc của thầy giáo Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô và các em Đoàn nghệ thuật trung tâm đã mang đến những lời ca, tiếng hát trong sáng, thơ ngây thể hiện quyết tâm vượt lên để khẳng định mình: Tuy có những thiệt thòi về thân thể nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng một nghị lực sống phi thường tạo, nên sự xúc động lớn cho giáo viên và học sinh toàn trường.

       Đặc biệt, với tinh thần tương thần tương thân tương ái, với truyền thống lành đùm lá rách các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường: Của ít lòng nhiều đã giành tình cảm khích lệ, động viên và giúp đỡ các em HS khuyết tật đang sinh hoạt và học tập tại trung tâm 3.243.000đ. Số tiền tuy chưa phải là nhiều, song đã mang lại ý nghĩa giáo dục cao về lòng nhân hậu, về lòng tương thân, tương ái, sự sẻ chia, giúp các em vơi đi những khó khăn đời thường, thêm nghị lực vượt lên số phận và hòa nhập cộng đồng.

     Buổi gặp gỡ thân ái, chứa chan tình cảm - Niềm vui được nhân lên, mỗi chúng ta cùng thêm niềm tin và niềm hạnh phúc trên cuộc đời này. Các thầy cô, HS ở trung tâm và trường TH Yên Thọ được tiếp thêm nghị lực, phấn đấu vươn lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

      Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                            Hồng Quyên