Asset Publisher

Tiểu học Yên Thọ tổ chức “Vui hội trăng rằm” Năm 2015.

Tiểu học Yên Thọ tổ chức “Vui hội trăng rằm” Năm 2015.


       Tiểu học Yên Thọ tổ chức "Vui hội trăng rằm" Năm 2015.

            Hòa trong không khí vui tươi sôi nổi của thiếu nhi cả nước hân hoan chào đón Tết Trung Thu - Tết giành riêng cho các cháu thiếu niên và nhi đồng. Hôm nay, 26/9/2015 trường tiểu học Yên Thọ tổ chức vui đón Tết với chủ đề "Vui Hội Trung trăng rằm" với nhiều nội dung hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

            Trong ngày hội, các em được nghe thầy giáo  Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác Hồ, thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Tại đây, các em đã được gặp gỡ, giao lưu, được nghe kể về sự tích và ý nghĩa của Tết Trung thu; thi trang trí mâm cỗ, vui chơi rước đèn ông sao, xem múa lân, hóa thân thành những nhân vật cổ tích… Thưởng thức những tiết mục văn nghệ và phá mâm cỗ trung thu.

          Nhân dịp này, Đảng Ủy HĐND, UBND xã Yên Thọ đã tặng quà cho toàn thể TNNĐ nhà trường. Quỹ Khuyến học xã Yên Thọ; Hội CMHS và nhà trường đã trao 24 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, thuộc diện gia đình chính sách đang học tập tại trường. Những món quà không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, đem đến cho các em một tết Trung thu ấm áp, động viên các em tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

          Việc tổ chức vui đón Tết Trung Thu cho TNNĐ nhà trường là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường....... đối với thế hệ tương lai của đất nước;  Tết Trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm" năm 2015  – Chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa tại trường tiểu học Yên Thọ, cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và mỗi chúng ta lại có thêm một mùa Trung Thu đáng nhớ.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ.

 

 

Thầy giáo  Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư Bác Hồ, thư Chủ tịch nước gửi các cháu TN-NĐ nhân dịp Tết Trung thu.

 

Ông Phạm Văn Thuy – Phó chủ tịch UBND xã Yên Thọ

 Tặng quà của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Thọ cho TNNĐ.

 

Thầy giáo  Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường

Trao 22 xuất  quà cho TN-NĐ nhân dịp Tết Trung thu 2015.

 

Thầy giáo  Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường

Trao thưởng cho 17 tác phẩm đặc sắc của tập thể trong hội thi.

 

Hóa thân, giao lưu giữa các nhân vật cổ tích

và các em TN-NĐ.trong màn múa Lân -Rồng truyền thống.

 

                                                                                                         Đỗ Vân