Asset Publisher

Lớp 4B giới thiệu về cuốn sách ‘ Hạt giống tâm hồn”

Lớp 4B giới thiệu về cuốn sách ‘ Hạt giống tâm hồn”

Tủ sách lớp 4B được ví như kho tàng tri thức và là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn của mỗi con người .Vì thế giới của sách là cả một thế giới của tri thức rộng lớn.Đọc sách là chúng ta vừa được học hỏi vừa được trò chuyện với những người thông minh. Đối với lớp 4B sách vừa là bạn vừa là thầy.


   Tủ sách lớp 4B được sắp xếp rất gọn gàng.Gồm 3 ngăn. Ngăn trên cùng là các sách tham khảo,mở rộng và SGK .Ngăn giữa là thơ - truyện tranh và truyện về Bác Hồ… Bên dưới là sách báo thiếu niên …. Cuốn sách lớp 4B tâm đắc nhất trong tủ sách là cuốn sách "Hạt giống tâm hồn - góc nhìn kì diệu của cuộc sống"cuốn sách đã thay đổi nhận thức của các bạn về mọi thứ xung quanh. Mớ đầu tác phẩm là lời giới thiệu về ý nghĩa cuộc sống có thể nói cuộc sống với tất cả những khổ đau và hạnh phúc nước mắt và nụ cười chia ly và sum họp .... Đọc cuốn sách này cho ta cách sống tốt nhất ,những bài học nhân sinh quý báu " bạn hãy cứ theo đuổi ước mơ ,nhưng đừng để thành công làm thay đổi trái tim nhân ái thuở ban đầu.Khi trái tim thay đổi thì thái độ của bạn cũng thay đỏi : thái độ thay đỏi thì thói quen cũng thay đổi; khi thói quen thay đổi thì tính cách cũng thay đổi ; khi tính cách thay đổi thì toàn bộ cuộcsống của bạn cũng sẽ thay đổi".

   Đó chỉ là một trong hàng chục những triết lý sống mà sách gửi gắm đến người đọc. Cuốn sách "Hạt giống tâm hồn - góc nhìn kì diệu của cuộc sống"đã để lại cho em nhiều bài học quý báu .

    Nhờ có tủ sách, các bạn trong lớp 4B tự rèn luyện tính độc lập, tư duy và thói quen tự học sau mỗi giờ ra chơi .Và có những tiếng cười vui vẻ sau những giờ học căng thẳng khi được đọc các câu chuyện cười…Đặc biệt mỗi khi đọc xong một câu truyện em đều rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

   Đọc sách, truyện ở tủ sách thật là bổ ích! Đúng với câu nói "Mỗi quyển sách là một hũ vàng. Sách là thầy, là bạn của tuổi thơ".

   Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

                                                                T/h Kim Huệ