Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.


Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

     Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND phường Yên Thọ do đồng chí Phạm Văn Mười – Phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Thọ làm trưởng đoàn, cùng các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Yên Thọ, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 496 em học sinh trong trường.

     Trong diễn văn khai mạc, đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

    Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Tuyên dương và tặng thưởng các đ/c giáo viên dạy giỏi cấp trường

Đ/c Vũ Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng - tặng quà các đ/c giáo viên về hưu

 

                                                                                                        T/H: Thu Hiền