Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng Hội diễn văn nghệ “Hoa nắng sân trường”

Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng Hội diễn văn nghệ “Hoa nắng sân trường”

Chiều ngày 17/11/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề "Hoa nắng sân trường".

   Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Chiều ngày 17/11/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức hội diễn văn nghệ "Hoa nắng sân trường".

    Sau diễn văn khai mạc hội diễn văn nghệ của cô giáo Vũ Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng là 17 tiết mục tham gia ở các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa... Các tiết mục dự thi được các em tập luyện và chuẩn bị khá chu đáo, không kém phần công phu đã đem đến cho hội diễn văn nghệ nhiều màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng cho người xem như: tiết mục "Múa Sen" của lớp 5A, tiết mục múa "Những điều thầy chưa kể" của lớp 4A, tiết mục múa "Cháu hát về đảo xa"- lớp 1B, tiết mục múa "Đông Triều đệ nhất tứ ca'- lớp 4D, tiết mục hát "Thầy cô là tất cả"- lớp 5C. Tại hội diễn đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các tiết mục văn nghệ của các lớp.

     Hội diễn văn nghệ với chủ đề"Hoa nắng sân trường"  kết thúc thành công trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Yên Thọ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                  T/h   Thu Hiền