Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.

Được sự đồng ý của Thị ủy Đông Triều, Đảng bộ xã Yên Thọ, hôm nay ngày 03/8/2017, Chi bộ Trường Tiểu học đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thảo & Lê Thị Lan. Tới dự buổi Lễ có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy xã và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới.


       Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Văn Lượng - Đảng ủy viên đảng bộ xã, Bí thư chi bộ trường Tiểu học đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn: Đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

        Đồng chí bí thư cũng đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

         Các đ/c  đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

           Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới các đồng chí đảng viên mới của Chi bộ. 

        Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

                                                                             CTV: Trần Hoàn