TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,VC,LĐ

Toàn cảnh Hội nghị

Sáng ngày 09/10/2012, trường Tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012 - 2013. Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Minh Đức - Chuyên viên phòng giáo dục, đồng chí Trần Văn Tuấn chủ tịch UBND xã Yên Thọ, cùng ban thường trực hội cha mẹ học sinh, và  đông đủ 33 cán bộ viên chức trong nhà trường.

Đ/c Đặng Minh Đức chuyên viên Phòng giáo dục phát biểu ý kiến

Hội nghị nhằm thảo luận tình hình nhà trường thực hiện nghị quyết năm học 2011 – 2012 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013.

Đ/c Trần Văn Tuấn Chủ tịch UBND xã Yên Thọ tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Đỗ Văn Lệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã trình bày tình hình thực hiện nghị quyết năm học 2011 – 2012 và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới. Năm học qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các mặt hoạt động, tiểu biểu: giải Tin học trẻ đạt giải tỉnh, giải Toán trên mạng, giải tiếng Anh trên mạng,  phong trào văn nghệ của thiếu nhi đã đáp ứng được nhiệm vụ của nhà trường, phong trào luyện và thi viết chữ đẹp..

Báo cáo nêu rõ phương hướng và các nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2012-2013.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đặng Minh Đức – Chuyên viên phòng giáo dục đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm học 2011-2012 của nhà trường. và chỉ đạo cán bộ giáo viên nhân viên đồng tâm hợp lực thực hiện tốt các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2012-2013.

Hình ảnh ký cam kết

Đồng chí Đỗ Văn Lệ - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cán bộ phòng giáo dục. Hiệu trưởng khẳng định và nhấn mạnh: Nhà trường sẽ tập trung mọi nguồn lực để phấn đấu đạt các mục tiêu nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Hội nghị thành công rực rỡ trong mối quan hệ đồng thuận giữa hội đồng sư phạm nhà trường và ban thường trực hội cha mẹ học sinh.

CTV- Kim Dung