Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học”năm 2017

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học”năm 2017

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về nước sạch vệ sinh môi trường trường học giai đoạn 2013 - 2017. Ngày 14/11/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tưng bừng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm 2017.

    Đến với "Ngày hội vệ sinh trường học", mỗi đội thi sẽ trải qua 3 nội dung: thi màn chào hỏi, thi kiến thức tìm hiểu về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và thi trình diễn thời trang. Các đội thể hiện xuất sắc những hiểu biết của mình về việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin đến vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng. Đây thực sự là những bài học bổ ích, các em sẽ thấy được "Vì sức khoẻ của cộng đồng, hãy làm tốt hơn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học và cộng đồng góp một phần nhỏ trong việc giữ môi trường xanh - sạch - đẹp"

   Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - NV y tế nhà trường đã hướng dẫn các em học sinh quy trình rửa tay bằng xà phòng để các em tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, góp phần tuyên tuyền tới bạn bè, gia đình trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

    Ngày hội vệ sinh trường học đã khép lại trong không khí vui tươi và bổ ích.

    Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

                                                                                  T/h: Thu Hiền