Xuất bản thông tin

Trường TH Yên Thọ tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Trường TH Yên Thọ tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016


Trường TH Yên Thọ tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016

         Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân và hơn 20 triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 Thầy và trò trường tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

       Về dự buổi lễ có đ/c Phạm  xuân Hoàn – Phó bí thư thường trực Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thị xã Đông Triều; đ/c Trần Văn Tuấn Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Yên Thọ cùng đông đủ các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn.

       Buổi lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 diễn ra trang trọng với các phần nghi lễ: Đón học sinh lớp 1; chào cờ ; đón nghe Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học mới 2015 – 2016 do  thầy giáo Phạm Văn Lượng thực hiện  trong niềm  hân hoan;  tình cảm ấm áp chan hòa tình thân ái giữa các đại biểu về dự với các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

       Trong không khí trang trọng của ngày khai trường, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh được đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào, là dấu ấn tốt đẹp của nhà trường ngay từ đầu năm học mới.

        Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn xã đã đến dự, tặng hoa chúc mừng và Lãnh đạo UBND xã, trụ trì chùa Linh ứng xã Yên Thọ; Hội CMHS và nhà trường đã tổ chức trao 21 suất quà trị giá trên 8.000.000đ cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nghi lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 trang trọng, ngắn gọn đã để lại dấu ấn tốt đẹp đáng nhớ và ấn tượng sâu đậm trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh, và báo hiệu một năm học với nhiều niềm vui thắng lợi mới.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Sân trường trước giờ khai trường năm học 2015-2016.

 

Trường tiểu học Yên Thọ tưng bừng khai giảng năm học mới!

 

Thầy giáo Phạm Văn Lượng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới.

 

Đ/c Phạm  xuân Hoàn – Phó bí thư thường trực Thị đoàn Đông Triều trao bằng khen của trung ương đoàn cho Liên Đội trường tiểu học Yên Thọ.

 

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Đ/c Trần Văn Tuấn – Phó bí thư , Chủ tịch HĐND xã Yên Thọ.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

 

Lãnh đạo UBND xã, trụ trì chùa Linh ứng xã Yên Thọ, Hội CMHS và nhà trường Trao quà cho học sinh khó khăn, vươn lên trong học tập.

 

Đại biểu và giáo viên nhà trườngtrong ngày khai giảng năm học mới 2015-2016.

 

                                                                                                      Trần Hoàn.