Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH YÊN THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

TRƯỜNG TH YÊN THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 18/11/2017, trường tiểu học Yên Thọ đã tổ chức "Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20 - 11" với sự tham gia của 3 đồng chí giáo viên đến từ 3 tổ chuyên môn trong nhà trường. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.


       Hội giảng diễn ra rất sôi nổi và hào hứng qua 3 tiết dạy: tiết Tự nhiên và xã hội  lớp 1 của đồng Vũ Thị Bảo, tiết Đạo đức lớp 3 của đồng chí Ngô Thị Ngọc Mai và  tiết Khoa học lớp 5 của đồng chí Đỗ Thị Vân.

 

        Hội giảng là hoạt động chuyên môn hết sức cần thiết trong nhà trường, không chỉ có tác dụng với giáo viên trực tiếp giảng dạy mà còn đối với tất cả giáo viên dự giảng. Thông qua việc dự giảng đồng nghiệp, mỗi giáo viên sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong quá trình soạn giáo án và trình giảng. Cả 3 tiết dạy đều được BTC và hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá cao.

      Hội giảng kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi trong giáo viên và học sinh, tạo không khí sôi nổi, thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

       Sau đây là một số hình ảnh hội giảng:

 

 

 

 

 

 

 

                                                      T/H: Thu HIền