Xuất bản thông tin

TH Yên Thọ thi trang trí lớp học và nghi thức Đội kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/2013

TH Yên Thọ thi trang trí lớp học và nghi thức Đội kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/2013


 

Bài hát của Đoàn viên nhà trường

          Năm 2013 đánh dấu chặng đường 82 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS HCM và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi Đoàn viên thanh niên ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn ta. Đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Hình ảnh chào cờ

Tháng thanh niên năm 2013 diễn ra trong không khí các cấp bộ đoàn thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 82 tuổi. 82 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, lớp lớp thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam đã không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển tổ chức của mình ngày một vững mạnh và trưởng thành.

 

Hình ảnh thi nghi thức Đội của các lớp

Tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, trong thời gian qua, các đ/c ĐVTN trong chi đoàn giáo viên nhà trường đã có nhiều việc làm  thiết thực và có  hiệu quả. Ngoài ra Chi đoàn còn tập hợp và quy tụ  đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

          Hôm nay ngày 26/03/2013, được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Chi đoàn Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức “Trang trí lớp học và thi nghi thức Đội kỉ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/03/1931 – 26/03/2013”.

 

Đ/c Đỗ Văn Lệ - Chức mừng các lớp có thành tích trong buổi lễ

Trong lễ kỉ niệm, thay mặt Chi đoàn đồng chí Vũ Đình Anh – Bí thư Chi đoàn đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh và ôn lại truyền thống 82 năm vẻ vang của Đoàn ta. Có lẽ đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên trong chi đoàn ý thức hơn nữa về trách nhiệm và vai trò mình.

Trong buổi kỉ niệm, chi đoàn rất vinh dự được nghe những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên và đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường đối với chi đoàn trong thời gian sắp tới.

 

Đ/c Vũ Đình Anh - Chức mừng các chỉ huy Đội giỏi

Lễ kỉ niệm ngày 26.3 của Chi đoàn trường Tiểu học Yên Thọ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Đặc biệt hơn nữa, đây là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao hơn nữa nhiệt huyết và tính tiên phong, xung kích của tuổi trẻ trong thời đại hiện nay, góp phần cùng với thanh niên cả nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

CTV: Kim Dung