Xuất bản thông tin

Nhân dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam. Đảng ủy – UBND xã Yên Thọ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam. Đảng ủy – UBND xã Yên Thọ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhằm tri ân các thầy cô giáo, những người đã gieo mầm và chắp cánh ước mơ cho mỗi chúng ta bay cao, bay xa trên con đường tri thức. Hàng năm, cứ vào dịp cuối thu, cả nước nô nức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đây là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân đối với các thầy cô giáo, là cơ hội để các thầy cô gặp gỡ lẫn nhau, chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễ của riêng mình. Hòa chung với không khí tưng bừng ấy, sáng ngày 20/11/2015 tại Hội trường UBND xã Yên Thọ long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam có toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên của các trường trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Du – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Trần Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Nguyễn Văn Dền - Chủ tịch UBMTTQ, cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các thôn khu và đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn xã.

Các thầy cô giáo ngoài việc được xem các tiết mục văn nghệ của các em học sinh còn được nghe lời tri ân của các em học sinh thể hiện trong ngày Nhà giáo 20/11. Và cùng nhìn lại kết quả hoạt động sau một năm tận tụy lao động sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng cho 3 trường lẵng hoa tươi thắm thay lời cảm ơn các quý thầy cô giáo đã giúp cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người của địa phương ngày một đi lên giúp tuổi trẻ thế hệ tương lai có được con đường đi đúng đắn. Thông qua món quà nhằm động viên khích lệ các thầy cô giáo hãy cố gắng hơn nữa để giúp cho tương lai của quê hương đất nước ta.

 

 

Các tiết mục đặc sắc của trường Tiểu học

Tiết mục múa dân gian của trường THCS

 

 

 

 

 

Các Đ/C Lê Thị Lành, Phạm Văn Lượng, Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng 3 cấp mầm non Tiểu học và THCS

nhận hoa chúc mừng từ các ban nghành, tổ chức doanh nghiệp trên đị bàn xã Yên Thọ

 

Phát biểu của em Nguyễn Hà Vy lớp 6A trường THCS Yên Thọ chức mừng thầy cô

 

 

Đại diện hội PHHS phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Cường Bí thư - Chủ tịch xã Yên Thọ Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Các đại biểu cùng đại diện các cấp học chụp ảnh lưu niệm

 

CTV: Trần Hoàn